HT Ocean EDU

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚCCông ty cổ phần tư vấn du học HT đại dương. (HT OCEAN) được thành lập năm 2021 là thành viên của Công ty Du học Đại Dương - tự hào là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học và lao động định cư Canada , Bắc Mỹ và đào tạo tiếng Anh, Đức.
– Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, dịch vụ làm visa các nước, đại lý bán vé máy bay quốc tế.
HT OCEAN hiện là đại diện của hơn 300 trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra, HT OCEAN còn là đối tác tin cậy của nhiều văn phòng luật sư di trú uy tín tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada…
Trong suốt quá trình hoạt động HT OCEAN luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
Với mục tiêu phát triển và quảng bá các chương trình du học tại các nước tiên tiến trên thế giới, HT OCEAN mong muốn được hợp tác với các cá nhân cũng như tổ chức trong việc tư vấn, tuyển sinh du học sinh trên toàn quốc.
HT OCEAN luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và thu nhập tốt cho Cộng tác viên
CỘNG TÁC VIÊN DU HỌC (CTV)
1. Nội dung công việc:
• Cộng tác viên đại diện cho HT OCEAN cung cấp thông tin du học và định cư các nước cho khách hàng về các thị trường du học và định cư như: Anh Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Đức, Singapore, du học nghề điều dưỡng, du học nghề nhà hàng – khách sạn, du học nghề nấu ăn…
• Phối hợp cùng tư vấn viên của HT OCEAN để tư vấn và cung cấp dịch vụ du học cho khách hàng.
• HT OCEAN sẽ cung cấp tài liệu liên quan để Cộng tác viên (CTV) nắm rõ các thông tin cũng như quy trình làm thủ tục hồ sơ du học nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu du học của khách hàng.
• Lên kế hoạch tuyển sinh cũng như giới thiệu dịch vụ của HT OCEAN đến những khách hàng tiềm năng tại địa phương, lĩnh vực mình phụ trách.
2. Yêu cầu công việc:
Có kỹ năng giao tiếp, mối quan hệ rộng cũng như có thông tin khách hàng quan tâm đến đi du học các nước trên thế giới
Không ràng buộc thời gian – không gian – chỉ tiêu
Ưu tiên các tổ chức pháp nhân, cán bộ, giáo viên, giảng viên, sinh viên hoặc học sinh tại các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trung học
III. Quyền lợi:
Tiền thưởng hợp đồng: Được trả hấp dẫn ( Căn cứ theo từng hợp đồng tư vấn & sẽ được thông báo ngay khi hợp đồng CTV được ký ).
Tiền thưởng hợp đồng được trả cho Cộng tác viên sau khi Học sinh được cấp thị thực du học.
Thông tin chi tiết về Tiền thưởng hợp đồng sẽ được HT Ocean cung cấp ngay sau khi Cộng tác viên được HT Ocean chấp thuận và ký hợp đồng hợp tác.
Tiền thưởng hợp đồng được trả cho Cộng tác viên (CTV) khi hợp đồng giữa HT OCEAN với khách hàng hoàn thành và khách hàng du học thành công.
Thông tin chi tiết về Bảng giá hợp đồng du học cho các nước sẽ được HT OCEAN cung cấp ngay sau khi Cộng tác viên được HT OCEAN chấp thuận và ký hợp đồng hợp tác.
Cộng tác viên sẽ được HT OCEAN hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng tư vấn cũng như kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Những cộng tác viên xuất sắc sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo nước ngoài cùng với tư vấn viên của HT OCEAN.
Hãy hợp tác cùng HT OCEAN để cảm nhận sự thành công trong cuộc sống.
Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: (Zalo, Viber)